Chào mừng quý khách đến với chúng tôi!

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại

 Ngôi nhà ống 2 tầng trong bài viết này có nhiều yếu tố đơn giản, từ ghế sofa kỳ quặc đến bếp trắng, nhưng nó tạo điểm khác biệt cho căn nhà. Một khu vườn dọc, một phòng trẻ em đầy màu sắc và một số yếu tố mới làm cho ngôi nhà này trở thành một thiết kế hoàn hảo.

Mẫu nhà 2 tầng có 3 phòng ng dưới đây là một trong những mẫu thiết kế tiêu biểu nhất với phong cách tối giản đang được ưa chuộng.Thiết kế nhỏ gọn của ngôi nhà này ngay lập tức hiện ra khi bạn bước vào phòng khách. Từ ghế sofa dạng hình học đến những chiếc đèn sàn độc đáo nằm ở góc, các đường kẻ tạo điểm nhấn.
Sàn gỗ và ghế bành trang trí đơn giản mộc mạc tạo sự độc đáo cho căn nhà.Khi nói đến chủ nghĩa tối giản, rất khó thay thế được trắng trên nền trắng. Một chiếc ghế nhỏ nhỏ như biến mất trong không gian bao la của bức tường trắng rộng lớn.Tất nhiên, bức tường trắng rộng lớn đó không chỉ là một bức tường đơn thuần trong thiết kế. Với màu sơn trắng cho phép bạn có thể chiếu phim và TV, tiết kiệm tối đa không gian cho căn nhà.Không gian không phải là lớn, nhưng việc sử dụng màu trắng trong suốt làm cho khu vực phòng khách chính lớn hơn rất nhiều.Ghế sofa và ghế ăn hơi pha một chút hồng sẽ làm căn phòng ấm cúng hơn.Khu vực ăn uống có các ghế ăn hiện đại và mềm mại, thoải mái hơn so với các ghế gỗ cứng. Những loại ghế này không chỉ phong cách, mà còn làm cho bạn muốn ở lại đó lâu hơn.Đối với một tùy chọn chỗ ngồi khác, bàn ăn và những chiếc ghế là sự lựa chọ lý tưởng.Từ ghế sofa màu be hình học đến những chiếc đèn sàn độc đáo nằm ở góc, các đường kẻ sạch sẽ và đó là cách đơn giản mà nhiều người không thể nghĩ ra và cũng không nghĩ tới.Cách bố trí ghế bành đơn giản kết hợp với các hạt trên sàn gỗ làm cho căn phòng toát lên một vẻ đẹp trang nhã mà rất hiện đại.Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ vào với những bức tường màu trắng khiến căn nhà sáng hơn rất nhiều và thân thiện với thiên nhiên.Một vườn dọc tuyệt đẹp ở đầu cầu thang là không gian xanh trong nhà.

Tay vịn bằng kính cho đứng ở dưới căn phòng chính có thể nhìn thấy khu vườn dọc.Trong phòng ngủ chính, chúng ta thấy một màu xám mà không phải là một màu phổ biến trong phòng ngủ.

Mặt dây chuyền phòng ngủ đơn giản và mỏng nằm lơ lửng từ trần nhà xuống độc đáo và hiện đại.Một bức tường vững chãi tưởng chừng chỉ có vậy nhưng thực chất nó có thể hạ xuống thành một chiếc giường đôi chắc chắn.Màu đỏ đậm tạo một cảm giác ấm áp cho căn phòng nhỏ.Trong phòng của trẻ em, chủ nghĩa đơn giản phù hợp với sự pha trộn và màu sắc.Cùng một trần nhà tạo cho đứa trẻ có lâu đài riêng ở đây.Mặc dù chiếc giường ngủ có thể không phải là loại nhỏ gọn nhưng thiết kế này lại rất đơn giản và thú vị mà không cần phải pha trộng thêm các họa tiết gì nữa để thân thiện hơn với trẻ em .Trong phòng tắm, các đồ dùng nội thất được lựa chọn cẩn thận như giỏ đựng quần áo độc đáo và băng ghế dự trữ tạo ra không gian nơi mà từng người vào đó đền cảm thấy thoải mái.Một vòi tắm đứng rõ ràng là một sự lựa chọn tối ưu cho những người có lõi sống đơn giản.Chiếc vòi nước lại 1 lần nữa được thiết kế màu trắng. Nó đã cho bạn thấy thật sự thiết kế trắng trên nền trắng như thế nào.Mỗi khách sẽ Có 1 cách đển chọn gương: Người thích gương trìn, người thích gương nuố, chữ nhật hay thậm trí là khong có hình dạng cụ thể nào đặc biệt.

Mô típ ánh sáng rực rỡ cũng được đưa vào thiết kế này.Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!

0987.688.889 0916.121.168