Chào mừng quý khách đến với chúng tôi!

Thiết kế biệt thự đẹp - Biệt thự chị Hà_Việt Hưng

Ngày nay, với điều kiện kinh tế tốt hơn nên việc mở rông các căn biệt thự ngày càng nhiều. Thế nên việc thiết kế biệt thự đẹp càng trở nên cần thiết hơn khi các ngôi biệt thự được xây dựng lên với số lượng khá lớn.

Nhóm kiến trúc sư của nội thất Newhome đã thiết kế và thi công rất nhiều biệt thự nên đã tổng hợp lại cho các bạn những mẫu biệt thự đẹp dưới đây cho các bạn tham khảo.

  • Phòng khách

 

Phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế.

Trong thiết kế biệt thự đẹp nhà chị Hà chúng tôi sử dụng gỗ là chất liệu chính, bởi diện tích ngôi nhà rộng sử dụng chất liệu gỗ đem lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Hơn thế nữa đồ gỗ toát lên vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà. Đồ vật được sử dụng hết sức đơn giản theo đúng mong muốn của chủ nhà, nhưng vẫn rất tinh tế.

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp thì phòng không thể thiếu được những bức tranh tranh trang trí, và những chiếc đèn làm không gian trở nên rất sang ttrọng và lịc sự.

  • Phòng bếp

Phòng bếp của thiết kế biệt thự đẹp hướng đến sự tiện nghi, sang trọng, khu vực căn bếp phải thật tinh tế, tao nhã nhưng cũng thật rộng mở thoáng đẵng và thân thiện, các khoang bếp có thể kết hợp thêm một số phụ kiện hiện đại, không gian này giúp tăng sự tương tác mỗi quan hệ gần gũi cởi mở giữa những người sống trong ngôi nhà.

1 Bình luận

0987.688.889 0916.121.168